CAFE DOANH NHÂN
CAFE DOANH NHÂN
Tue, Day 24/01/2017 08:14 AM
Khai mạc Hội báo xuân Đinh Dậu năm 2017
Sáng ngày 19 tháng 1, Hội nhà báo tỉnh, Sở VHTTDL và Sở thông tin và truyền thông phối hợp tổ chức khai mạc Hội báo xuân và thư pháp Hán Nôm 2017. Đến dự có Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu và đại diện các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn.

                                                 Toàn cảnh Hội báo xuân và Thư pháp Hán nôm

Hội báo xuân và thư pháp Hán Nôm là hoạt động thường niên; ngày hội của giới báo chí và là một trong những hoạt động thiết thực đưa báo chí đến bạn đọc, bạn xem truyền hình... những tác phẩm có chất lượng cao....Tham dự hội báo xuân Đinh Dậu năm nay có 13 gian trưng bày của các cơ quan báo chí, tạp chí, cổng thông tin điện tử tỉnh, đặc san, bản tin, của các cơ quan báo chí Trung ương trên địa bàn tỉnh, với hàng trăm ấn phẩm được trình bày sinh động. Các trang bìa báo tạp chí, đặc san, bản tin không những hấp dẫn với nhiều sắc thái mà còn phong phú về nội dung và hình thức thể hiện. Khác với mọi năm, năm nay hội báo xuân được tổ chức tại Thư viện tỉnh và được bài trí khoa học. Mỗi gian trưng bày mang nét đặc thù riêng của mỗi cơ quan báo chí, có nhiều sáng tạo, tạo sự hấp dẫn đối với người xem.

Báo xuân của Hiệp hội doanh nghiệp

Đặc san Hiệp hội doanh nghiệp tham gia với bốn số tương đương với bốn quý trong năm 2016. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, thể hiện các hoạt động của Hiệp hội trong năm lên trang báo xuân.

Đ/c Chủ tịch Hiệp hội lên nhận giải của BTC

Tại lễ khai mạc, lãnh đạo Tỉnh ủy-UBND tỉnh và Hội nhà báo đã trao thưởng 2 giải A, 2 giải B, 5 giải C và 4 giải khuyến khích cho các gian trưng bày Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017.

Cũng trong sáng nay, Câu lạc bộ Hán Nôm tỉnh đã mở cửa trưng bày triển lãm Thư pháp Hán Nôm 2017 với chủ đề “Cường thịnh, Văn minh”. Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc, nhằm gìn giữ nét đẹp truyền thống và thú chơi tao nhã của dân tộc từ xưa tới nay, đó là Thú chơi chữ. Tại đây, các đại biểu, các em học sinh và đông đảo khán giả những người yêu thích Hán Nôm đã được các nho sư và nhà thư pháp tặng chữ Hán -Nôm và quốc ngữ....

Hội báo xuân và triển lãm thư pháp sẽ mở cửa từ ngày 19 đến hết ngày 22/1 để phục vụ bạn đọc và khán giả.

Các tin đã đưa ngày:
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Vănphong
Thương hiệu