TIN TỨC SỰ KIỆN
TIN TỨC SỰ KIỆN
Mon, Day 22/08/2016 10:51 AM
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016 và bổ sung phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Sáng ngày 3/8/2016,  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Ông Nguyễn Hữu Đoan – Chủ tịch HHDN tỉnh Hải Dương đã chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016, báo cáo công khai tài chính 6 tháng đầu năm 2016. Nội dung báo cáo đã tập trung đánh giá kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại trong thực hiện các hoạt động công tác 6 tháng đầu năm 2016, đồng thời định hướng, đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện trong thời gian tới của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Tại Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên BCH Hiệp hội khóa 3 - nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Sau đó là lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2016 – 2020 với chín Sở, Ban, Ngành đó là: Ban dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các Sở: Nội vụ, Lao động TB&XH, Sở KH&ĐT, Công thương, Tài nguyên và môi trường, Khoa học và công nghệ cùng Ban quản lý các KCN tỉnh Hải dương.

Lễ ký chương trình phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy

Lễ ký chương trình phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Lễ ký chương trình phối hợp với Lãnh đạo Sở Nội vụ

Lễ ký chương trình phối hợp với Lãnh đạo Sở Lao động TB&XH

Lễ ký chương trình phối hợp với Lãnh đạo Sở KH&ĐT

Lễ ký chương trình phối hợp với Lãnh đạo Sở Công thương

Lễ ký chương trình phối hợp với Lãnh đạo Sở TN&MT

Lễ ký chương trình phối hợp với Lãnh đạo Sở KH&CN

Lễ ký chương trình phối hợp với Lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh HD

     Chương trình phối hợp nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp tiếp cận và thực hiện được những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh, tiếp cận được với nguồn vốn tín dụng, hội nhập kinh tế quốc tế, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương; Việc phối hợp được tiến hành thường xuyên thông qua các hoạt động chuyên môn của mỗi bên trên nguyên tắc đảm bảo và tuân thủ đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi cơ quan.

Đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và BCH Hiệp hội DN Tỉnh cùng chụp hình lưu niệm

Trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2020, Hiệp hội DN Tỉnh có 4 hội viên tham gia ứng cử vào HĐND tỉnh khóa XVI, kết quả có 3 hội viên đã được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh. Đây là cơ hội để các hội viên trúng cử đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp đề xuất với HĐND tỉnh và các ngành chức năng các giải pháp nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của cộng đồng doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Hữu Đoan - CT Hiệp hội DN Tỉnh tặng hoa chúc mừng các Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI là Hội viên HHDN

 

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Vănphong