CAFE DOANH NHÂN
CAFE DOANH NHÂN
Wed, Day 05/10/2016 09:31 AM
Cập nhật PlayStation E3 2017: Sony tiết lộ kế hoạch mới về hội thảo lớn và tiết lộ thêm nhiều trò chơi

  

Vài giờ trước, Sony đã tổ chức sự kiện PlayStation E3 2017 – nhưng đã lên kế hoạch thông báo nhiều trò chơi khác tại một hội thảo PS4 khác diễn ra vào cuối năm nay.

Trong bài giới thiệu E3, người khổng lồ ngành game Nhật Bản này đã tiết lộ rằng PlayStation Experience sẽ quay trở lại California vào năm nay.

Công ty xổ số online cho biết sự kiện này sẽ được tổ chức tại Anaheim trong khoảng thời gian ngày 9 và 10 tháng Mười Hai.

Một hội thảo PS4 hàng năm, PlayStation Experience đầu tiên đã diễn ra tại Las Vegas vào năm 2014. Năm ngoái tại sự kiện trước thềm E3 PS4, các game thủ đã được xem trailer đầu tiên của The Last of Us 2.

Tại đó cũng đã giới thiệu trailer của Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, The Last Guardian, Nioh, Marvel vs. Capcom: Infinite and Persona 5.

Tại sự kiện PlayStation E3 2017, người hâm mộ đã được xem đoạn phim mới của trò chơi Spider-Man PS4, trailer God of War và thông báo về Skyrim VR.

Họ cũng nhận được thông báo hết sức bất ngờ về việc Shadow of the Colossus được làm lại và trò chơi Monster Hunter mới – Monster Hunter World.

Tuy nhiên, niềm hi vọng được xem The Last of Us Part 2 của người hâm mộ không được thỏa mãn khi trò chơi Naughty Dog không được trình chiếu.

Thay vào đó,Uncharted spin-off Uncharted: The Lost Legacy đã được giới thiệu tại hội thảo E3.

Sau sự kiện PlayStation E3, Sony đã tiết lộ một vài số liệu bán hàng thú vị của PS4.

Người khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Tokyo này đã công bố rằng PS4 đã được bán hơn 60,4 triệu bản trên khắp thế giới kể từ khi phát hành. Sony cũng tiết lộ rằng doanh số phần mềm cho PS4 đạt gần nửa tỷ đô la Mỹ.

Microsoft đã không tiết lộ doanh số bán hàng Xbox One, nhưng theo báo cáo hồi tháng Một, hãng này đã bán được 26 triệu console.

Các tin đã đưa ngày:
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Vănphong
Thương hiệu