Sản phẩm
Công ty TNHH du học quốc tế AKINA

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ AKINA

119 Vũ Văn Dũng, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương

Website: www.duhocakina.edu.vn

Email: duhocakinavn@gmail.com

Điện thoại: 0320. 6255.188

Hotline : 0909 586 599

Thông tin sản phẩm

Akina là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và phát triển hướng nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty là xây dựng Akina thành công cụ nền tảng, kết nối các chương trình giáo dục hiện đại, nổi tiếng của thế giới với khát vọng học tập trở thành công dân quốc tế của học sinh, sinh viên Việt Nam. Thông qua Akina, người trẻ Việt Nam sẽ tiếp nhận tri thức khoa học, sáng tạo, phát triển bản thân, gia đình và đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế tri thức hùng mạnh của xã hội Việt Nam thế kỷ 21.

Akina thực hiện các hoạt động giá trị gia tăng nhằm đảm bảo hiệu quả khoản đầu tư giáo dục chiến lược lâu dài của học sinh, sinh viên. Các hoạt động chuyên môn phong phú và sâu sắc bao gồm tư vấn và hỗ trợ trước khi du học, hỗ trợ chuyên môn trong quá trình học…

Chúng tôi đã và đang có các chương trình du học đa dạng, phù hợp với điều kiện của phụ huynh học sinh tại các quốc gia sở hữu nền giáo dục lâu đời và chất lượng cao như Anh, Mỹ, Úc, Canda, Hàn Quốc… đi kèm đó là các chương trình hỗ trợ học bổng đến từ nhiều nơi trên thế giới cho các chương trình từ trung học từ Trung học cơ sở, Trung học phổ thông , Đại học, Thạc sỹ và đào tạo các chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp (ACCA, CIMA, CFA…)

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tới chương trình. Để biết thêm những thông tin, chương trình khác vui lòng liên hệ.

Sản phẩm khác
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ NGÂN TÙNG
Công ty Nội thất Hoài Giang
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!
Vănphong
Doanh nghiệp tự giới thiệu Doanh nghiệp mới thành lập Quảng cáo Quảng cáo fb PCI Chuyên mục tấm lòng doanh nhân